Món ăn ẩm thực ngon ở hồng kong
Cà tím thịt bằm là một món ăn Tứ Xuyên, nhưng được phục vụ rộng rãi trong các nhà hàng Hồng Kông. Cà tím được cắt thành những lát mỏng và chiên với dưa chuột. Sau đó, thịt lợn băm nhỏ được thêm vào và chiên với broadbean dán và các gia vị như ớt đỏ, gừng, tỏi, đường, muối, và nước tương. Các tính năng đặc biệt là mọi thứ đều được luộc trong nồi đất trong một thời gian, làm cho hương vị đậm đà của thịt lợn băm nhỏ đi ra.


Har Gow là một trong những món dim sum đại diện nhất trong các nhà hàng Hồng Kông. Nó vẫn là một ưu tiên hàng đầu của trật tự, mặc dù tốn kém. Thông thường có 3-4 bánh bao tôm trong một nồi hấp tre. Mỗi bánh bao tôm có một đến hai tôm nhỏ và một ít thịt lợn được bọc trong một wrapper mờ mỏng. Khi nó được phục vụ, các wrapper là tinh thể như thế và chiếu sáng, thu hút người dân để đưa nó vào miệng. Một vết cắn là đủ để nuốt một bánh bao. Tôm được làm mới và tốt nhất nếu nó có một ít nước bên trong để nó không quá khô.


Trung Quốc tên của nó là "con rồng và phượng hoàng bóng. Rồng đề cập đến tôm, và phượng dùng để chỉ gà. Các tên có liên quan đến bản quyền của Trung Quốc: Hoàng đế (rồng) và nữ hoàng (phượng hoàng), và thường được phục vụ trong các nghi lễ đám cưới Trung Quốc. Thứ nhất, tôm và thịt gà được cắt nhỏ mịn và nhồi vào quả bóng, sau đó chúng được chiên với vụn bánh mì. Những quả bóng được giòn và dịu dàng. Salad sốt thường được sử dụng để cung cấp một hương vị ngọt và chua.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Du lịch Hồng Kong giá rẻ © 2013. All Rights Reserved. Powered by Blogger
Top